TỔ ẤM XINH

Với nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế căn hộ tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. Tổ Ấm Xinh tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Thiết kế

Cảm hứng đến từ sáng tạo

Design team chính là trái tim của công ty, Nơi hình thành, phát triển và lưu giữ những cảm xúc trong quá trình thực hiện sản phẩm, Phía sau một sản phẩm đẹp mang trong mình rất nhiều những trăn trở và suy tư của một người thiết kế.

Không ngừng phát triển sâu và rộng, Tổ Ấm Xinh luôn nỗ lực mang đến những giá trị sản phẩm đi cùng bạn, mang đến cho bạn những thiết kế chuẩn mực, khoa học và có tính thực tiễn cao.

Thi công

Sản xuất bẳng cả trái tim

Sau khi hoàn thành bản vẽ, Tổ Ấm Xinh tiến hành lập dự toán thi công. Để đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát chặt chẽ, Tổ Ấm Xinh tiến hành đề xuất vật liệu, màu sắc, chủng loại phụ kiện, vải rèm, giấy dán tường,…. và bắt đầu vào giai đoạn thi công ngoài công trường. Tổ Ấm Xinh luôn có giám sát thường trực có mặt tại công trình, để kiểm tra chặt chẽ quy trình và các vướng mắc

Trải nghiệm Khách hàng

Mỗi một đánh giá tốt của khách hàng là một chiến tích chói lọi trong lịch sử phát triển của công ty. Tổ Ấm Xinh tự hào vì được phục vụ.

Tổ Ấm Xinh mang đến một sản phẩm chất lượng trong một mức giá rất phù hợp. Tôi đã kí hợp đồng thi công ngay khi nhận được bảng báo giá mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

Ha Tran / Vinhome Central Park

Là người đi công tác xa nhà, không có nhiều thời gian để quán xuyến công việc thi công tại công trình, Tổ Ấm Xinh đã biết điều đó và nỗ lực hết mình để kịp tiến độ đã đề ra, điều đó làm tôi hết sức ấn tượng.

An Phan / Vista Verde

Nhân viên của Tổ Ấm Xinh tận tâm và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng và ấn tượng với phong cách làm việc. Chắc chắn rằng các bạn sẽ ngày một tiến xa hơn.

Thuy Nguyen / District 2

Theo dõi chúng tôi

Theo dõi và đồng hành cũng Tổ Ấm Xinh trên con đường phát triển và chúng tôi hi vọng được phục vụ bạn hoàn thiện căn nhà trong mơ.